Nàng thỏ sexy đuôi hồng – lòng chàng xao xuyến!

Hotgirl Thu Thảo sexy dễ thương nổi như cồn. Sau vụ việc khỏa thân trong tối ngày 23 trận Việt Nam chiến thắng Qatar đầy thuyết phục ; giải đấu U23 Châu Á. Thảo đã khiến tất cả các cổ động viên đang  cuồng nhiệt; lại càng máu lửa khi thoát y ngay tại khu phố Bùi Viện. Làn da nàng trắng hồng trong một buổi tối đầy hân hoan; cùng với cặp ngực và vòng mông căng tràn đầy thèm thuồng, nàng bận 1 chiếc quần chip siêu nhỏ màu đỏ và quấn quanh người lá cờ Việt Nam chiến thắng. Và điều đặc biệt là cặp ngực nàng có khi lấp ló; có khi phơi bày trong nháy mắt; cứ như cuống hết cả những cái nhìn máu lửa từ những cổ động viêc còn lại…Ôi, ước gì bạn cũng chứng kiến cảnh tượng đó thì sẽ còn dùng những từ ngữ; nhưng miêu tả còn da diết và hay ho hơn cả ad í chứ; thực ra Thảo chỉ khỏa thân trong vài phút; để giúp không khí máu lửa thêm cuồng cuồn mà thôi, sau đó nàng đã lên xe đi vút không dấu vết.

>>> Tặng ngay 5$ khi đăng ký tham gia chơi tại Happyluke: Đăng ký ngay

>>> Đặng ký nhận 100k tiền thưởng  chơi Blackjack tại W88: Đăng ký ngay

Nàng đi rồi; nhưng không có nghĩa là tôi sẽ quên đi nhưng giây phút thần tiên ấy; tôi nhất quyết tìm ra được lai lịch và thận phận của em ấy. Thảo sinh năm 2000, năm nay nàng vừa 18 và nàng cũng đang chuẩn bị tất bật cho cuộc thi khốc liệt năm này. Quê nàng ở tận Bến Tre, và tôi cũng không ngờ những nơi xa xôi ấy lại có 1 thánh nữ vô cùng tuyệt vời như nàng!

Nói chung tôi quyết tâm tìm cho bằng được hình ảnh cô gái này. Thì đây ạ! Thảo đúng là một hotgirl vô cùng sexydễ thương trong bộ ảnh; tôi cảm giác bộ đồ len nàng bận thật ấm áp; chỉ muốn áp mặt vào những chỗ len ấm áp; dụi nhẹ mũi mình lên chỗ len ấy để thưởng thức mùi thơm dịu dàng, ngọt ngào từ nàng. Bộ đồ hồng sao mà dễ thương như chính đôi môi của nàng ấy, tôi chỉ muốn cắn nhẹ vào nó để nghe lấy những hơi thở yếu ớt từ nàng…Ôi chỉ nghĩ tới ấy thôi mà cảm xúc cứ đê mê; làm tôi quên luôn cảm xúc chiến thắng từ đêm qua!

Anh em cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh tuyệt vời từ nàng nhé! Việt nam sẽ đụng độ Uzbekistan tại trận chung kết ngày 27 này; mong rằng tôi sẽ lại có những hình ảnh tuyệt vời từ nàng lần nửa

 

Leave a Reply