U23 Việt Nam là những người hùng!

Có thể nói trận đấu U23 hôm nay là một trận đấu lịch sử. Khi mà lần đầu tiên Việt Nam vào Chung kết U23 Châu Á. Vâng! Chúng ta không chiến thắng; nhưng tuyển U23 Việt Nam là những người hùng!

>>> Tặng ngay 5$ khi đăng ký tham gia chơi tại Happyluke: Đăng ký ngay

>>> Đặng ký nhận 100k tiền thưởng  chơi tại W88: Đăng ký ngay

Đây là trận đấu đầu tiên ĐT Việt Nam đá trong thời tiết khắc nghiệt thế này. Nên có rất nhiều trở ngại và ngay khi vừa bắt đầu trận đấu 8 phút; chúng ta đã bị dẫn trước 1 quả. Thực ra lúc đó ad cũng chẳng thể nhìn bóng mà theo dõi nửa chứ :((

U23-viet-nam-chung-ket-chau-a-01

Tuyết rơi dày đặc sân bóng

Sau giải đấu này, U23 Việt Nam đã khẳng định được ví thế của mình trong làng bóng đá Thế Giới. Mong rằng chúng ta có thể vươn xa hơn nửa!

Phút 41 của trận đấu, Quang Hải đã có 1 cú sút tuyệt phẩm. Cú sút như phá tan mọi thứ bay thẳng vào khung trái cho dù thủ môn đội bạn đã bắt đúng hướng ^^.

u23-viet-nam-chung-ket-chau-a-2018-01

cu sút tuyệt phẩm chủa Quang Hải

Trước cú sút này, tinh thần đồng đội quá xúc động khi mà Văn Thanh cùng các đồng đội khác dùng tay cào tuyết. Như một quyết tâm cho cơ hội xé lưới cho Quang Hải. Có thể nói đây là hình ảnh đồng đội xúc động nhất hôm nay.

u23-vietnam0102

Thực sự thể lực các cầu thủ Việt Nam chúng ta ngày càng tiến bộ. Trong 2 trận đấu trước chung kết, các cầu thủ đã trải qua các trận đấu full với 2 trận hiệp phụ và các cú penanty. Nhưng U23 của chúng ta vẫn không hể tỏ ra mệt mỏi. Thật đáng tiếc khi chúng ta đã thua ở phút cuối cùng của trận đấu chung kết. Nhưng U23 Việt Nam thì đã có một chiến thắng lớn trong lòng người dân Việt Nam chúng ta rồi. Cùng xem qua các hình ảnh tuyệt vời của U23 trong trận này nhé!

U23-viet-nam-chung-ket-chau-a-02

U23-viet-nam-chung-ket-chau-a-03

Trong nửa trận đầu, đội bạn với áo thi đấu màu trắng; làm ad cảm thấy như đội bạn đang tàn hình trong tuyết. Và điều đó khiến cho đội tuyển của chúng ta cực kỳ kho khăn. Nhưng qua nửa trận sau, họ đã được thay trang phục màu xanh để dễ nhận diện hơn. Nhưng giá như ban tổ chức thay đổi từ lúc đầu chắc chúng ta không bị dẫn trước 1 trái đâu nhỉ.

U23 Việt Nam đã là những người hùng! Hãy chào đó các anh hùng của chúng ta vào 11 giờ ngày mai nhé. Sau đó đội tuyển sẽ gặp gỡ mọi người tại sân Mỹ Đình.

Chào quyết thắng!

Leave a Reply